Gia sư dạy vẽ

Gia sư dạy vẽ tphcm

Gia sư dạy vẽ:

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Thứ Tư, 27 tháng 1, 2016

LÀM GẤU BÔNG ĐÁNG YÊU TỪ ĐÔI VỚ XINH

LÀM GẤU BÔNG ĐÁNG YÊU TỪ ĐÔI VỚ XINH


Gấu là một từ mà hiện nay chúng ta đi đâu cũng nghe thấy, ngoài nghĩa là những chú gấu dễ thương ra, gấu còn được các teen dùng để gọi người yêu của mình, có phải bởi chúng dễ thương không nhỉ ? Còn gì tuyệt vời bằng việc tự tay làm một chú gấu để tặng chính “gấu” yêu của mình? Không cần phải bỏ một số tiền lớn loanh quanh các con đường để mua gấu bông to đùng tặng quà sinh nhật cho nàng hay chàng nữa. Chỉ cần một đôi tất cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay cũng có thể chinh phục được người đó đấy. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm một chú gấu bông handmade  từ bít tất cực kì đơn giản và dễ thương làm quà nhé!

Dụng cụ để làm gấu cực xinh làm quà tặng nè

Chuẩn bị:

– 1 đôi vớ
– Bông gòn
– Kim chỉ
– Hạt nút đen tròn
– Nút nhỏ
– Những vật trang trí khác (tùy ý thích)

Tiến hành làm món quà handmade ấm áp này nào– Lấy một chiếc tất, và cắt nó ra thành 3 phần như trong hình nhé.– Tiếp đến, ta cho bông gòn vào phần gót của chiếc tất. Cho bông gòn thật đầy phần tất đó để tạo độ phồng nhé.– Dung kim chỉ khâu kín lại phần miệng tất, cuộn mép tất thừa vào trong trước khi gút chỉ lại.– Cắt khúc giữa tất thành các phần như trong hình. Nhớ vị trí phần tất số 1 để làm bước tiếp theo nữa nhé.– Cho bông gòn vào phần vớ số 1 và cũng khâu lại để làm tay gấu.


– Làm lại tương tự với chiếc tất còn lại luôn nhé.– Cho bông gòn vào và may kín lại để làm phần đầu chú gấu.– 2 phần cổ tất sẽ được dùng làm áo len và làm mũ xinh cho chú gấu dễ thương của ta đấy! Vậy là mình sẽ không phải bỏ phần nào của tất đi cả. Thật là hay phải không nào?–  Sau đó, tròng phần áo len vào thân gấu rồi may cố định lại


– Gắn phần đầu và 2 tay vào thân gấu, sau đó đơm thêm mắt và mũi bằng những hạt nút đen tròn nữa là chú gấu xinh của chúng mình đã hoàn thành rồi.– Gắn phần tất khác làm mũ len cho gấu. Trang trí thêm ít len trên mũ, và cái khăn choàng nữa nữa là xong. Mặt sau chú gấu của chúng ta nè. Đáng yêu chưa?– Và đây là mặt trước. Sản phẩm của chúng ta thế là đã hoàn thành rồi đó.

Ai được tặng món quà này mà không phải thấy ấm áp trong lòng nhỉ, vừa được người kia tự tay làm cho mình lại vừa có ý nghĩa nữa. Mùa đông sắp tới đây “gấu” của bạn sẽ chẳng sợ lạnh nữa rồi khi đã có chú gấu xinh xắn bạn tặng bên cạnh. Chúc bạn thành công với món quà handmade này nhé.


Tư vấn trực tiếp qua đường dây nóng: 090 333 1985-- 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 

About Us

Gia sư uy tín

Copyright © 2014. Gia sư dạy vẽ - All Rights Reserved
Template Created by Templateure
Proudly powered by Blogger