Gia sư dạy vẽ

Gia sư dạy vẽ tphcm

Gia sư dạy vẽ:

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Thứ Tư, 27 tháng 1, 2016

HÔ BIẾN VỎ CHAI THÀNH CHIM CÁNH CỤT HANDMADE DỄ THƯƠNG!

HÔ BIẾN VỎ CHAI THÀNH CHIM CÁNH CỤT HANDMADE DỄ THƯƠNG!

Những chú chim cánh cụt thật đáng yêu phải không nào? Bật mí nhé, những món đồ trang trí dễ thương như vậy lại được làm ra từ chính những chai nhựa, chai nước suối đã qua sử dụng mà chúng ta vứt đi mỗi ngày đấy. Sao chúng ta lại không tân dụng những đồ bỏ đi đó để làm những vật trang trí mới lạ cho ngôi nhà của mình nhỉ. Hôm nay, hãy cùng xómhandmade thực hiện những bước đơn giản để tạo ra một chú cánh cụt cực xinh như vậy nhé.


Nguyên liệu đơn giản cho món đồ trang trí xinh xắn

Chuẩn bị:

– Chai nhựa (2 chai cho 1 con chim)

– Keo dán nhựa

– Dao cắt

– Vải hoặc ruy băng để làm nơ

– Màu nước

– Cọ, bút lông

Tiến hành làm chú cánh cụt handmade đáng yêu nào– Đầu tiên, lấy hai chai nhựa ra, cắt lấy khoảng nửa thân dưới của chai thứ nhất làm thân chim. Chai còn lại, mình chỉ cần lấy phần đáy chai nước để làm đầu chim. Các bạn nhìn hình nhé!


– Sau khi cắt, ta sẽ được hai phần thế này nhé các bạn.– Tiếp đến ta dùng keo dán, dán hai phần vỏ này lại với nhau để tạo thành thân thể của chú chim cánh cụt.


– Dùng sơn màu trắng phủ lên toàn bộ đầu và thân chim. Nhớ sơn đều tay cho đẹp nhé.– Dùng bút lông đen vẽ mặt chim. Rồi dùng sơn trắng sơn lại mặt chim cho đều màu.– Quay mặt kia chú chim lại, bắt đầu tô đen phần thân chim như trong hình (chừa phần mặt và phần đầu không tô).– Tiếp theo, ta sẽ sơn phần đầu của chim ( có thể chọn màu sắc theo sở thích của bạn nhé ).


– Sau khi tô xong phần đầu, để khô sơn một tí. Sau đó có thể dùng màu hoặc bút lông để tạo những họa tiết như chấm bi, hình khối,.. ở phần đầu để chim trông sinh động hơn.– Bước tiếp theo, ta dùng bút lông đen vẽ mắt cho chim, và dùng cọ để vẽ miệng chim. Bước này nên làm cẩn thận, đừng để sơn bị dính ra ngoài khuôn mặt chú cánh cụt dễ thương của ta nhé!– Để chú chim handmade của chúng ta trở nên sinh đông hơn, ta dùng vải hoặc ruy băng buộc thành cái nơ và làm thành khăn quàng ấm áp cho nó nhé.– Chú chim cánh cụt đã hoàn thiện rồi nè. Đẹp quá phải không mọi người?– Chúng ta cũng có thể thêm một ít quả pom pom bằng len lên trên đầu chú chim để tạo cảm giác như chú chim đang đội mũ len vậy. Trông thật có không khí se lạnh của nam cực đấy nhỉ.


Thế là chỉ sau những bước đơn giản cùng xóm handmade, chúng ta đã biến những chai nhựa tưởng chừng vứt đi thành những món đồ trang trí cực sinh động thế này cho phòng khách, phòng ngủ hay kệ sách nhà bạn rồi đó. Nó cũng sẽ là một món đồ chơi cho các bé thật tuyệt và làm qùa tặng handmade để tặng cho nhau cũng rất thú vị phải không nào. Chúc bạn có những phút giây thú vị bên những chú chim cánh cụt handmade từ vỏ chai này nhé!!!

Tư vấn trực tiếp qua đường dây nóng: 090 333 1985-- 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 

About Us

Gia sư uy tín

Copyright © 2014. Gia sư dạy vẽ - All Rights Reserved
Template Created by Templateure
Proudly powered by Blogger